8.0 1

Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc

Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc (2023)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim Xem Trailer

Khi anh trai của Branch, Floyd, bị bắt cóc vì tài năng âm nhạc của anh ấy bởi một cặp nhân vật phản diện ngôi sao nhạc pop bất chính, Branch và Poppy bắt đầu một hành trình đau khổ và đầy cảm xúc để đoàn tụ những người anh em khác và giải cứu Floyd khỏi một số phận thậm chí còn tồi tệ hơn cả sự mù mờ của văn hóa đại chúng. .

Đánh giá phim này

Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc VietSub, Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc thuyết minh, Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc HD, Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc phụ đề, Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Đồng Tâm Hiệp Nhạc trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap