8.0 1

Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ (Phần 7)

Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ (Phần 7) (2010)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim

xem phim Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ (Phần 7) vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ (Phần 7) vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ (Phần 7) vietsub nói Sau khi mất cả chồng và công việc kinh doanh, Bree dần bắt đầu quá trình xây dựng lại cuộc đời mình, đầu tiên bằng cách kể cho bạn cô là Gabrielle một bí mật có thể kết thúc tình bạn của họ, sau đó bắt đầu mối tình lãng mạn với nhà thầu trẻ hơn nhiều tuổi Keith Watson. Trong khi đó, Solises phát hiện ra rằng con gái Juanita của họ đã bị tráo đổi khi mới sinh, và Lynette được bạn cùng phòng thời đại học cũ của cô là Renee Perry (Vanessa Williams), người sau này chuyển đến con đường này vĩnh viễn đến thăm. Bob và Lee tìm đường quay lại với nhau, còn tình hình tài chính của Susan và Mike khiến họ phải chuyển đến một căn hộ trong thành phố và đảm nhận những công việc mà họ không muốn chịu đựng, trong khi Paul Young, người góa vợ của Mary Alice, chuyển đi. quay lại Wisteria Lane để tàn phá..Bình luận Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ (Phần 7) vietsub xem phim.

Đánh giá phim này

Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ (Phần 7) VietSub, Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ (Phần 7) thuyết minh, Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ (Phần 7) HD, Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ (Phần 7), Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ (Phần 7) phụ đề, Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ (Phần 7) trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap