8.0 1

Dạ Quỷ Rừng Sâu

Dạ Quỷ Rừng Sâu (2020)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim

xem phim Dạ Quỷ Rừng Sâu vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Dạ Quỷ Rừng Sâu vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Dạ Quỷ Rừng Sâu vietsub nói Dạ quỷ rừng sâu - The Widow (2020) là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, bí ẩn, giật gân của Nga. Tác phẩm do Ivan Minin chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Viktotiya Potemina, Anastasiya Gribova và Margarita Bychkova. Mở đầu phim là bối cảnh hơn 300 người biến mất trong các khu rừng xung quanh St.Petersburg mỗi năm. Một số được tìm thấy đã chết trong trạng thái khỏa thân. Một số khác đã không còn được tìm thấy. Điều này có liên quan đến các cuộc phỏng vấn với người địa phương, khi họ nói rằng cảm thấy có gì đó ở trong khu rừng, nơi mà họ gọi là The Lame Widow..Bình luận Dạ Quỷ Rừng Sâu vietsub xem phim.

Đánh giá phim này

Dạ Quỷ Rừng Sâu VietSub, Dạ Quỷ Rừng Sâu thuyết minh, Dạ Quỷ Rừng Sâu HD, Dạ Quỷ Rừng Sâu, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Dạ Quỷ Rừng Sâu phụ đề, Dạ Quỷ Rừng Sâu trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap