8.0 1

Cá Mập Tiền Sử Trỗi Dậy

Cá Mập Tiền Sử Trỗi Dậy (2015)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim

xem phim Cá Mập Tiền Sử Trỗi Dậy vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Cá Mập Tiền Sử Trỗi Dậy vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Cá Mập Tiền Sử Trỗi Dậy vietsub nói Khi một tai nạn fracking vô tình xé toạc lớp vỏ trái đất, lỗ hổng tạo ra sẽ mở ra một đường dẫn nước ngầm đến một đại dương rộng lớn và bí ẩn ở đâu đó sâu bên dưới. Ngay lập tức, những con cá mập khổng lồ thời tiền sử bắt đầu tiến lên phía một vũng lầy âm u ở trung tâm Arkansas Bayou. Thật không may, đối với một nhóm nữ tù nhân đang làm công việc chi tiết ở đầm lầy, những con cá mập chết người đã tấn công mà không báo trước – ghim chặt một nhóm nạn nhân đáng tiếc trong một cabin nhỏ bỏ hoang ở trung tâm vùng đầm lầy. Cái chết có thể là lối thoát duy nhất!.Bình luận Cá Mập Tiền Sử Trỗi Dậy vietsub xem phim.

Đánh giá phim này

Cá Mập Tiền Sử Trỗi Dậy VietSub, Cá Mập Tiền Sử Trỗi Dậy thuyết minh, Cá Mập Tiền Sử Trỗi Dậy HD, Cá Mập Tiền Sử Trỗi Dậy, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Cá Mập Tiền Sử Trỗi Dậy phụ đề, Cá Mập Tiền Sử Trỗi Dậy trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap